mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday183
mod_vvisit_counterYesterday204
mod_vvisit_counterThis week1441
mod_vvisit_counterLast week1565
mod_vvisit_counterThis month6339
mod_vvisit_counterLast month7432
mod_vvisit_counterAll days268749

Online Now: 10
Your IP: 207.241.231.147
MOZILLA 5.0,
Today: October 28, 2016

Giới thiệu về công ty:

Epona Medical là một công ty Hà Lan nằm ở Rotterdam, Hà Lan, sản xuất và tiếp thị thiết bị mô phỏng tiên tiến,cung cấp tài liệu đào tạo y tế và chăm sóc sức khỏe. Từ khi thành lập công ty Epona Medical vào tháng 4 năm 2010, công ty đã làm việc với một số chuyên gia để sản xuất các tài liệu giáo dục tốt nhất cho chuyên ngành y tế.Tầm nhìn của Epona Medical là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị giáo dục cho các trung tâm đào tạo nhân lực cho bệnh viện trên khắp thế giới.

Sản phẩm Epona Medical đã được đón nhận bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới không chỉ vì những thiết kế sáng tạo, chất lượng cao, dịch vụ khách hàng ấn tượng và cũng vì sự cam kết của công ty để thực hiện đào tạo mô phỏng tiếp cận hơn và giá cả phải chăng cho tất cả các bệnh viện, giảm thiểu sai lầm được thực hiện trong phẫu thuật và gia tăng cơ hội sống của bệnh nhân .

Read more: Chương trình đào tạo LAP-X

Hội Y tế bảo hiểm Tp.Hcm tổ chức tập huấn thủ tục nhập khẩu trang thiết bị y tế và phổ biến kế hoạch ứng dụng CNTT trong công tác nhập khẩu

Read more: Tập huấn nhập khẩu trang thiết bị y tế