mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday263
mod_vvisit_counterYesterday204
mod_vvisit_counterThis week1521
mod_vvisit_counterLast week1565
mod_vvisit_counterThis month6419
mod_vvisit_counterLast month7432
mod_vvisit_counterAll days268829

Online Now: 3
Your IP: 207.241.229.213
MOZILLA 5.0,
Today: October 28, 2016

Giới thiệu về công ty:

Epona Medical là một công ty Hà Lan nằm ở Rotterdam, Hà Lan, sản xuất và tiếp thị thiết bị mô phỏng tiên tiến,cung cấp tài liệu đào tạo y tế và chăm sóc sức khỏe. Từ khi thành lập công ty Epona Medical vào tháng 4 năm 2010, công ty đã làm việc với một số chuyên gia để sản xuất các tài liệu giáo dục tốt nhất cho chuyên ngành y tế.Tầm nhìn của Epona Medical là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị giáo dục cho các trung tâm đào tạo nhân lực cho bệnh viện trên khắp thế giới.

Sản phẩm Epona Medical đã được đón nhận bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới không chỉ vì những thiết kế sáng tạo, chất lượng cao, dịch vụ khách hàng ấn tượng và cũng vì sự cam kết của công ty để thực hiện đào tạo mô phỏng tiếp cận hơn và giá cả phải chăng cho tất cả các bệnh viện, giảm thiểu sai lầm được thực hiện trong phẫu thuật và gia tăng cơ hội sống của bệnh nhân .

Về các sản phẩm :

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu (MIS) là một công nghệ phát triển nhanh chóng và ngày càng được thực hiện trong điều trị phẫu thuật với những lợi ích mà nó cung cấp cho bệnh nhân. Điều này có nghĩa là đào tạo MIS đã trở nên quan trọng hơn và cần thiết cho các bác sĩ phẫu thuật còn trẻ và trợ lý phẫu thuật.

Trường học y tế , bệnh viện giảng dạy , và các phòng thí nghiệm kỹ năng bây giờ có các lựa chọn khác nhau khi lựa chọn một mô phỏng đào tạo phẫu thuật xâm lấn tối thiểu với các sản phẩm mô phỏng của Epona Medical. Với 4 sản phẩm : LAP- X BOX , LAP- X BOX pro, LAP- X VR và LAP- X HYBRID , Epona Medical tự hào là nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cho nhiều giảng viên nội soi hiệu quả , giá cả phải chăng và chắc chắn căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, cơ cấu, để bổ sung chương trình huấn luyện kỹ năng trong tất cả các chuyên ngành phẫu thuật ,không giới hạn trong phụ khoa , tiết niệu, phẫu thuật nhi khoa, phẫu thuật nói chung và phẫu thuật đường tiêu hóa.
Epona Medical đảm bảo rằng bất kỳ của khách hàng nào cũng có thể tìm thấy một chương trình huấn luyện thích hợp cho nhu cầu và ngân sách của họ . Epona Medical liên tục phát triển mô phỏng phẫu thuật mới.Thiết bị Arthro -X , giả lập cho nội soi khớp sẽ có mặt vào cuối năm 2013.

Những lợi ích tổng thể:

• Chuyển giao sự thay đổi mới trong đào tạo để tăng cường hiệu quả đào tạo -Cung cấp các yếu tố chơi game nghiêm túc để thúc đẩy và thách thức người học,có cơ hội để cạnh tranh giữa các học viên trên toàn thế giới và trong cùng một bệnh viện với khả năng để tạo ra lịch trình đào tạo bắt buộc.

• Trực quan - Dễ dàng cài đặt và hiểu. Hệ thống tự giải thích và không yêu cầu hướng dẫn của bên thứ ba.

• Thiết kế nhỏ gọn - nhỏ nhất, nhẹ nhất (ít hơn 4 kg), di động nhất, và không gian sử dụng ít nhất trên thị trường thiết bị mô phỏng.

• Dịch vụ tuyệt vời: Miễn phí cập nhật các bài tập và thủ tục trong suốt quá trình cấp phép.Được phát hành mới mỗi 3 tháng. Không bắt buộc có phí cho giấy phép hàng năm.

• Giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.